You are here: TIN TỨC & SỰ KIỆN Lễ trao giải Kỳ thi Olympic Toán cấp Trường năm 2018

Khoa Cơ bản - ĐH Ngoại Thương

Lễ trao giải Kỳ thi Olympic Toán cấp Trường năm 2018

Email In PDF

Lễ trao giải Kỳ thi Olympic Toán cấp Trường năm 2018

Chiều ngày 29/3, tại Hội trường D201 Ban tổ chức Kỳ thi Olympic Toán cấp Trường năm 2018 long trọng tổ chức Lễ trao giải cho Kỳ thi.  Đến dự lễ có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, TS. Phạm Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng QLĐT, PGS. TS Tăng Văn Nghĩa- Trưởng Khoa Sau Đại học, ThS Nguyễn Ngọc Tân- Phó Trưởng phòng CTCT & SV, TS Phùng Duy Quang- Trưởng Khoa Cơ bản, các thầy cô Khoa Cơ bản, các sinh viên đạt giải tại Kỳ thi này và đông đảo sinh viên yêu Toán của Trường Đại học Ngoại thương.

Về phía Nhà tài trợ có Anh Nguyễn Nhật Lâm- Giám đốc Công ty thương mại Phong Vân, Anh Nguyễn Tiến Đạt, Giám đốc Công ty Manfusi Việt Nam.

Các hoạt động của sinh viên Trường Đại học Ngoại thương ở các sân chơi trí tuệ luôn được Nhà trường quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ để các em phát huy năng lực và sức sáng tạo của mình. Hoạt động tham gia Kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc hằng năm của sinh viên Đại học Ngoại thương luôn gặt hái được nhiều thành tích cao, Trường ĐH Ngoại thương (CS1) luôn giữ vị trí top 5 trong khoảng 80 trường ĐH- CĐ tham gia Kỳ thi này. Với ý nghĩa đó và tầm quan trọng đó, năm nay, Kỳ thi Olympic Toán để tuyển chọn Đội tuyển Olympic Toán ĐH Ngoại thương (CS1 và CS Quảng Ninh) tham dự Kỳ thi toàn quốc đã được nâng lên Kỳ thi Cấp Trường. Điều đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường cũng như các thầy cô đối với niềm đam mê học Toán của các em sinh viên Nhà trường.  Kỳ thi có số lượng sinh viên dự thi tương đối cao: 167 sinh viên dự thi ở 2 môn Đại số và Giải tích trong 2 buổi thi: sáng 20/1/2018 thi môn Đại số và sang 21/1/2018 thi môn Giải tích. Ban tổ chức Kỳ thi đã làm việc khẩn trương nghiêm túc để chọn ra 121 sinh viên đạt giải trong đó 69 giải chính thức gồm : 10 giải nhất (5 giải nhất môn Đại số và 5 giải nhất môn Giải tích, 20 giải nhì (13 giải nhì môn Đại số và 7 giải nhì môn Giải tích và 40 giải ba (26 giải nhì môn Đại số và 14 giải nhì môn Giải tích). Các sinh viên được giải được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng và các phần thưởng theo Quy chế của Nhà trường và của Nhà tài trợ.

Hoạt động Olympic Toán sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương luôn nhận được quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy- BGH Nhà trường, các phòng ban,  của các thầy cô ở Khoa Cơ bản. Ngoài ra, Ban tổ chức Kỳ thi cũng nhận được tài trợ cho trao giải từ Anh Nguyễn Nhật Lâm- Giám đốc Công ty thương mại Phong Vân (Cựu sinh viên Đội tuyển Olympic Toán – ĐH Ngoại thương năm 2006) với số tiền tài trợ là 30 triệu đồng. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

KHOA CƠ BẢN - ĐH NGOẠI THƯƠNG
Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 - Nhà B - Đại học Ngoại Thương Hà Nội
91 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.