You are here: Danh sách cán bộ, giảng viên Th.S Nguyễn Thị Phương - BM GDTC

Năm về trường: 2001

Quê quán: TP Hưng Yên –Tỉnh Hưng Yên

Chức vụ: Chủ nhiệm Bộ môn Giáo dục thể chất

• Các môn giảng dạy: Giảng dạy các môn học: Thể dục nhịp điệu, Khiêu vũ thể thao, Cầu lông, Bơi

• Quá trình đào tạo:
1. Cử nhân:  ĐH Thể dục thể thao TWI Từ sơn, Bắc Ninh, 1999.
2. Thạc sỹ: ĐH Thể dục thể thao, Từ sơn, Bắc Ninh + ĐH Sư phạm Quảng Tây, Trung Quốc,2008.

• Các đề tài NCKH tham gia:

1. Đề tài NCKH cấp trường, Nghiên cứu lựa chọn một số biện pháp hoạt động TDTT ngoại khóa nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên Đại học ngoại thương, Chủ nhiệm đề tài, nghiệm thu  2012, đạt kết quả tốt.

2. Đề tài NCKH cấp trường, Các tiêu chuẩn về công tác người học trong hệ thống kiểm định chất lượng đại học khu vực ASEAN(AUN-QA) và những giải pháp nâng cao mức độ đáp ứng tiêu chuẩn công tác người học theo AUN-QA tại trường Đại học ngoại thương, thành viên tham gia, nghiệm thu  2013, đạt kết quả khá.